TRUY BẮT ĐỐI TƯỢNG ĐÂM NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI QUÁN NƯỚNG QUẬN 2

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 199 Xem

TRUY BẮT ĐỐI TƯỢNG ĐÂM NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI QUÁN NƯỚNG QUẬN 2

Theo thông tin ghi nhận được, khoảng gần 7 giờ sáng ngày 27-10, Nhân viên của quán Nướng Cao Bồi tại Quận 2 khi tới quán làm việc thì phát hiện nam nhân viên bảo vệ tên Trần Thanh Bình bị đâm nhiều nhát bằng dao Thái Lan vào vùng mặt, nằm gục tử vong trên sàn nhà nên vội trình báo cơ quan công an về sự việc trên.

Sau khi nhận được tin báo từ nhân viên, nhận thấy vụ án giết người đặc biệt quan trọng công an Q.2 cùng Phòng Cảnh sát hình sự Tp.HCM đã nhanh chóng đến hiện trường vụ án để làm rõ động cơ giết người. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã khoanh vùng được nghi can gây án là Nguyễn Văn Thanh. Tuy nhiên, sau khi gây án đối tượng này đã nhanh chân bỏ trốn khỏi địa phương khiến cho việc truy bắt đới tượng gặp nhiều khó khăn.

Qua một ngày làm việc không ngừng nghỉ, Vào ngày 28/10 Công an đã bắt được đối tượng về truy án. Qua điều tra ban đầu được biết đối tượng này cũng làm nhân viên bảo vệ với nạn nhân tại Quán nướng, đối tượng qua điều tra khai nhận tên Nguyễn Thanh An (16 tuổi) do mau thuẩn trong lúc làm việc đôi bên có cự cãi qua lại. Sau khi quán đã đóng cửa, không thấy ai qua lại An đã dùng con dao cắt thịt của quán đâm nhiều nhát liền vào người nạn nhân làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong do tuổi còn nhỏ và sợ nên đã bỏ trốn.

Hiện công an đã lên hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng luật

Theo Baovecn.com