TRIỂN KHAI BẢO VỆ AN NINH TOÀN DIỆN TẠI PHÒNG KHÁM THÁNG TÁM

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 117 Xem

Triển khai bảo vệ an ninh Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Được thành lập dưới sự phê chuẩn hoạt động của Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám nằm tại vị trí đắc địa 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM đã và đang là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chu đáo nhất hiện nay cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận.,

Khi đến với Đa khoa Tháng Tám, người bệnh được hỗ trợ nhanh chóng mọi thủ tục, về quy trình thăm khám - chữa trị bệnh lý, tạo sự tiện lợi tối ưu nhất. Giúp bà con thoát khỏi những ám ảnh đau nhức, có một cuộc sống nhẹ nhàng – hạnh phúc bên gia đình con cháu. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu để thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng khác trên đườngtruyền băng thông rộng để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, học tập, tìm kiếm thông tin, trao đổi dữ liệu của khách hàng.

 

 

Đa khoa Tháng Tám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu lòng nhân ái, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Hiện tại, phòng khám tiên phong trong lĩnh vực điều trị: nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai kỳ, bệnh xã hội, da liễu,...

Qua nhiều năm hoạt động và đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của nhiều công ty bảo vệ trong việc giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản của Phòng khám, nhưng vẫn chưa có công ty bảo vệ nào đáp ứng được nhu cầu. Qua thời gian tìm hiểu BGĐ Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám đã lựa chọn và chính thức ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h.

Nhắc đến Bảo vệ Đất Võ 24h thì khách hàng liên tưởng ngay đến hình ảnh người bảo vệ nghiêm túc, trang phục gọn gàng, đảm bảo nghiệp vụ, xử lý tình huống nhanh. Nhân viên Đất Võ 24h yêu nghề, đầy nhiệt huyết, làm việc hết mình với khách hàng. Bởi vì khách hàng thành công thì chúng tôi cũng thành công.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp, trong năm 2023 cùng nhiều đổi mới chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

 

Theo baovecn.com