TRIỂN KHAI BẢO VỆ AN NINH TẠI TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ OLIVE TREE

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 196 Xem

Triển khai bảo vệ an ninh tại trường mầm non quận 2 Olive Tree Montessori

Trường mầm non quận 2 Olive Tree Montessori được thành lập từ năm 2017 tại phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. Các ba mẹ sẽ ngạc nhiên với chương trình đào tạo cho trẻ 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi.. bằng phương pháp Montessori bởi các giáo viên mẫu giáo nhiều kinh nghiệm

Các bé được trải nghiệm bởi các hoạt động thể chất, tư duy. Đồng thời, các con cũng được trải nghiệm qua đêm mà không cần ba mẹ ngay còn nhỏ. Điều này giúp ba mẹ yên tâm khi phải đi công tác xa nhà. Trong các cuộc khảo sát phụ huynh, báo cáo cho thấy học sinh tốt nghiệp trường Mầm non Olive Tree Montessori quận 2 đều nhiệt tình, năng động và sẵn sàng học tập cho những năm tiểu học.

Bên cạnh việc học nói chuyện, tự tin giao tiếp bằng tiếng Việt, các bé được học song ngữ và nói chuyện với người nước ngoài ngay từ nhỏ. Điều này giúp cho các bé dễ dàng gặp gỡ nói chuyện với giáo viên nước ngoài ở trường tiểu học quốc tế Quận 2.

 Trước sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, công tác triển khai bảo vệ tại trường mầm non được tiến hành nhanh chóng. Chỉ sau một ngày được nhân viên Đất võ tư vấn về dịch vụ cũng như giá cả thì BGH nhà trường đã đồng ý hợp tác với Công Ty Bảo vệ Đất Võ. Từ đó công ty đã điều động nhân viên xuống khảo sát mục tiêu và đưa ra phương án bảo vệ cụ thể cho Trường Mầm non.

Vào ngày 11/04/2023, Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã triển khai công tác bảo vệ tại Trường mầm non Song ngữ Oliu Tree. Vì đây là một môi trường dành cho trẻ thơ nên chính vì thế nhân viên bảo vệ làm ở đây cũng phải là một nhân viên có lòng yêu thương trẻ em, hiền lành đặt biệt là kiên nhẫn. Chính vì thế công ty chúng tôi đã sắp xếp tuyển chọn nhân sự phù hợp nhất để đưa tới nhận nhiệm vụ  tại đây.
 

Theo Baovecn.com