NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI CÔNG TY GIÀY CẤU KẾT VỚI NHÂN VIÊN ĂN CẮP HÀNG TRĂM ĐÔI GIÀY HIỆU

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 229 Xem

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI CÔNG TY GIÀY CẤU KẾT VỚI NHÂN VIÊN ĂN CẮP HÀNG TRĂM ĐÔI GIÀY HIỆU

Công An huyện bến Cát đã nhận được thư  tố cáo của ban lãnh đạo công ty Giày về hành vi trộm cắp của nhân Viên Lê Văn Tùng (33 tuổi, ngụ TX Bến Cát, Bình Dương) cùng Nhân viên bảo vệ tại đây

 

Theo điều tra xác minh ban đầu, Tùng làm nhân viên một công ty sản xuất giày trên địa bàn phường Mỹ Phước, TX Bến Cát. Tùng đã âm mưu chiếm đoạt tài sản công ty bằng cách chụp các mẫu giày của công ty và đăng lên mạng rao bán với giá mỗi đôi là 450.000VNĐ. Để Thực hiện được hanh vi trót lọt này, Tùng đã mua chuộc nhân viên bảo vệ tại đây, hứa sau khi bán được thì sẽ chia hoa hồng 100.00VNĐ mõi đôi giày. Thấy vậy nhân Viên bảo vệ đã đồng ý tiếp tay cho tùng.

Sau khi thấy  trót lót lọt, Tùng tiếp tục trộm 19 đôi giày khác mang bán được 9,5 triệu đồng và chia cho Thắng 1,9 triệu đồng. Ngày 30/7, Thắng cho Tùng biết công ty sắp thay đổi bảo vệ nên kêu Tùng lấy với số lượng nhiều. Lần này, Tùng lấy 50 đôi giày đem bán được 25 triệu đồng và chia cho Thắng 5 triệu đồng.

Đến tầm đầu tháng 9, Nhân viên bảo vệ mới chưa rành công việc nhận thấy có sơ hở nên  tùng đã trộm thêm 24 đôi giày và bán được mỗi đôi tầm 500.000 VNĐ một đôi. Sau đó, ban quản lý thấy tình trạng mất giày ngày càng nhiều , theo dõi thời gian trên mạng xã hội thấy mẫu giày công ty chưa được bán ra ngoài thị trường nên đã nghi ngờ có người trong công ty tuồng hàng ra ngoài nên đã đến công an trình báo về vụ việc.
Qua điều tra công an Tỉnh đã ra lệnh bắt giữ Tùng và các đối tượng liên quan đến vụ việc

 

Theo baovecn.com