NHÂN VIÊN BẢO VỆ KỂ LẠI VỤ CƯỚP NGÂN HÀNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 104 Xem

Đối tượng dùng súng roi điện xông vào ngân hàng chi nhánh VietinBank trên đường Đống Đa để cướp

Theo ghi nhận vào trưa ngày 20 tháng 04 , đối tượng chùm kín mặt đầu đội nón bảo hiểm xông vào cướp ngân hàng viettinBank trên đường Đống Đa, Hà Nội. Lúc này phía trong ngân hàng có một số nhân viên khách hàng và nhân viên bảo vệ .
Theo lời kể của nhân viên bảo vệ tại đây cho hay khi đối tượng tiến vào ngân hàng và đã kéo cửa xuống. Tuy nhiên trong lúc này  cánh cửa bị kẹt lại bời chính chiếc ghế mà anh nhna viên bảo vệ đang ngồi . Được biết nghi phạm đã dùng 1 vật giống như súng và roi điện. uy hiếp tất cả mọi người tại đây , ném túi và yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào túi.

Trong lúc cướp, đối tượng này liên tục đe dọa. Sau khi lấy hết tiền trong ngăn bàn, người này tiếp tục chuyển sang quầy thu ngân thứ 2 yêu cầu tiếp tục giao tiền… Lúc này nhân viên bảo vệ nhanh tri đã liên hệ với công an địa phương để nhờ trợ giúp.
Sau khi nhận được tin báo công an đã nhanh chống có mặt tại hiện trường để trấn áp đối tượng. Qua điều tra xác minh danh tính Nghi phạm thực hiện vụ cướp ngân hàng được xác định là Lê Phú Cao (32 tuổi, trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế).
Hiện  Đội cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu, Phòng cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng, Phòng kỹ thuật hình sự… khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc.

 

Theo baovecn.com