NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐÂM QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ GÂY THƯƠNG TÍCH

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 123 Xem

NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐÂM QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ GÂY THƯƠNG TÍCH

Qua lời khai của đối tượng Trần Phúc Hậu là nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ An Toàn. Tại đây Anh được phân công làm bảo vệ canh giữ x echo quan cà phê Rita Võ (trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường 3, quận 5, TP Hồ Chí Minh).

Trong thời gian công tác tại đây , anh nhận thấy có một vài nhân viên làm tại Quan có lối sinh hoạt mất vệ sinh ngay trước khu vực phòng bảo vệ . lúc này anh có phản ánh lên Quản lý của Rita võ về các trường hợp trên . Thay vì lúc này Quản lý sẽ tiếp nhận và nhắc nhở nhân viên nhưng anh này lại tỏ thái độ khó chịu nên cả hai đã lời qua tiếng lại dẫn đến mau thuẫn xô xát lẫn nhau. Sau khi sự việc xảy ra do tức giận nên Hậu đã xin công ty chuyển mục tiêu nhưng vẫn đẻ bụng về việc sẽ trả thù quản lý này.

 

 

Vào ngày 10 tháng 12 , Hậu đã đến quán cà phê  Rita Võ và cầm theo một con dao bấm để tìm Anh P trả thù. Nhưng lúc này Anh P còn dang trong ca trực nên hậu ngồi đợi bên ngoài chờ thời cơ thích hợp để trả thù

Lúc sau, khi phát hiện anh P. chạy xe ra khỏi quán, Hậu liền chạy theo, khi áp sát nạn nhân, Hậu rút dao đâm nhiều nhát vào vùng bụng, vùng hạ sườn bên trái anh P. Thấy vậy, một số nhân viên của quán Rita Võ Café đã khống chế, tước được dao và bắt giữ Hậu giao cho Công an, đồng thời đưa nạn nhân đến Bệnh viện Nguyễn Trãi cấp cứu.

May mắn Anh P đã được cứu sống kịp thời, công an Quận 5 đã lập biên bản bắt giữ đối tượng Trần Phúc Hậu về hành vi giết người
 

Phương Thảo - Baovecn.com