NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ LỪA MẤT TIỀN OAN

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 135 Xem

Nhân viên bảo vệ tại Văn Phòng BHXH Huyện Nhà Bè bị đối tượng giả làm nhân viên giao hàng lừa đảo

Hiện nay, các đối tượng lừa đảo thường lợi dụng những người già những người thiếu hiểu biết để lừa đảo với chiêu thức khá cũ đã được các đối tượng sử dụng để lừa đảo thời gian qua. Đó là giả nhân viên giao hàng để lừa tiền

Nhận được thông báo từ ông Đỗ Văn Thuyên, Giám đốc BHXH huyện Nhà Bè (TPHCM) cho biết, Ngày 19 tháng 06 vào khoảng 14h00 tại cơ quan BHXH Nhà bè đã xảy ra vụ lừa đảo với chiêu thức giả làm nhân viên giao hàng. Đối tượng đứng trước chốt bảo vệ , sau đó báo với bảo vệ là giao hàng bên dịch vụ chuyển hàng nhanh.
Như thường lệ bảo vệ sẽ gọi điện thoại xác nhận nhưng hôm nay do điện thoại máy bận nên bảo vệ nhìn thấy trên phiếu hàng có ghi rõ ông Đỗ Văn Thuyên (Giám đốc BHXH huyện Nhà Bè) cùng số điện thoại và số tiền đặt hàng là 500.000 đồng. Bảo vệ nhận gói hàng, không mảy may nghi ngờ, và múc tiền túi ra trả tiền hàng.

Sau khi lấy gói hàng xong chú bảo vệ gọi lại cho ông Thuyên thì ông vô cùng ngạc nhiên vì không hề đặt hàng, nghe vậy chú bảo vệ đã mở gói hàng ra xem thì tóa hỏa trong đó chỉ là cục gạch được gói trong gói hàng… vẫn biết dù giá trị gói hàng không cao nhưng hành I lừa đảo trên cả đối tượng rất dáng lên án và cần có biện pháp xử lý triệt , người dân cần cảnh giác để tránh bị lừa.
 

Theo baovecn.com