NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ ĐỘNG VẬT TẤN CÔNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 111 Xem

NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ ĐỘNG VẬT TẤN CÔNG

Sự việc hi hữu xảy ra vào ngày 23 tháng 10 tại Khu nghỉ dưỡng St Regis Aspen ở Aspen, Công viên và Động vật hoang dã Colorado (Mỹ). Tại đây, nhân viên bảo vệ đã bị tấn công.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc trên, Nhân viên bảo vệ khách sạn đang làm nhiệm vụ tuần tra hành lang thì nhận được thông báo của phía quản lý khách sạn về việc có một con gấu đang ở bên trong khách sạn và làm khách hàng tại đây rất lo sợ.

Phia Công viên và Động vật hoang dã Colorado cho biết: “ Nhân viên bảo vệ đã theo con gấu vào trong khu nhà Bếp của khách sạn nhưng vô tình đã làm con vật sợ hãi. Theo bản tính của động vật hoang dã khi gặp nguy hiểm chúng sẽ tấn công chính vì thế mà con gấu đã lao vào người nhân viên bảo vệ khiến cho anh này ngã xuống đất.”

 


 

Nhân lúc chú Gấu không để ý nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng chạy ra ngoài và liên hệ cho 911 để được trợ giúp.. Người này sau đó được chở đến bệnh viện địa phương để điều trị vết trầy xước ở lưng. Hiện, nạn nhân đã được xuất viện.

Một người trong Tổ chức cho biết thêm, các nhân viên tại Công của Công viên và Động vật hoang dã Colorado đã có mặt tại hiện trường sau khi được Sở Cảnh sát Aspen thông báo về vụ tấn công của gấu. Các nhân viên cho biết, có lẽ con vật đã phá hàng rào và bỏ trốn ra ngoài lẻn vào khách sạn ở cửa gần sân sau.

Cảnh sát Aspen hiện đang cùng các nhân viên của Công viên và Động vật hoang dã Colorado vay bắt Chú Gấu để tránh gây nguy hiểm đến người dân tại khu vực này.

Theo Baovecn.com