NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỆNH VIỆN PHÁT HIỆN NGƯỜI TỬ VONG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 43 Xem

Tại Bệnh Viện II Lâm Đồng nhân viên bảo vệ đã phát hiện Một người đàn ông tử , trên người có nhiều vết dâm và có lá thư tuyệt mệnh gần đó 100m.

Theo ghi nhận được vào Ngày 19/05  Nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu vực khuôn viên khoa Sản Bệnh Viện II Lâm Đồng thì vô tình phát hiện có một người nằm bất động dưới đất lại gần xem thì thấy nạn nhân có rất nhiều vết đâm, Nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng được trình báo cho BGĐ Bệnh viện và cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường..
Ngay khi tiếp nhận thông tin từ nhân viên bảo vệ bệnh viên, Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ án trên để không gây hoang mang cho người dân cũng như bệnh nhân tại bệnh viện. Qua điều tra và xét nghiệm tử thi được biết nạn nhân là Anh  Nguyễn Thành Thái ( 25 tuổi - Lâm Đồng). Sau  khi xét nghiệm tử thi cho biết nguyên nhân cái chết do nhiều máu vì các vết thương ở vùng bụng

Tại hiện trường còn phát hiện một lá thư nạn nhân để lại “Tôi tự sát, đừng cứu tôi. má đừng xóa mấy dòng chữ con viết trên tay nha. đừng vứt đi, hãy đưa tờ giấy này cho má tôi”.Công An tại nơi Thành cư trú cho biết nạn nhân là con nghiện lâu năm, trong thời gian sinh sống tại địa phương đã hai lần tự sát nhưng bất thành, sau đó được người nhà đưa đi cai nghiện một thời gian sau khi trở vè nhà nằm 2022 Thành quay lại con đường nghiện ngập.

Sự việc đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra và làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên.

Theo baovencn.com