NAM NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI BÌNH PHƯỚC BỊ CÔNG NHÂN TẠI CÔNG TY CHÉM TRỌNG THƯƠNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 136 Xem

Do bị nhân viên bảo vệ nhắc nhở tác phong khi làm việc mà Anh Hiền đã bực tức rủ thêm 2 người khác đến trúy sát gây thương tích nặn cho Nhân viên bảo vệ

Sự việc xảy ra tại Công ty Grand Gain (thuộc KCN Đồng Xoài II, phường Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước)
theo thông tin điều tra cho biết , khoảng 20h30 ngày 3/11, trong lúc đang làm nhiệm vụ trực chốt cổng ra vào tại công ty phát hiện nam công nhân tên Sầm Văn Chức (sinh năm 2000, cư trú trên địa bàn) vi phạm nội quy công ty nên Anh Vuowgj hiện là nhân viên bảo vệ tại đây đã nhắc nhở để chấn chỉnh tác phong, nhưng nhận lại là sự bực tức và thách thức .
Nghĩa mọi chuyện đã xong khi Chức bỏ đi, nhưng sau đó Chức quay lại cùng 2 người khác cũng là nhân viên tại công ty cầm trên tay hung khí và quay lại tìm gặ nhan vien bảo vệ đã nhắc nhở mình để trả thù

Các đối tượng hung hãn, mỗi tay một dao tự chế xông vào công ty “truy sát” nạn nhân. Vì thấy mình yếu thế, nạn nhân chỉ biết chống đỡ và bỏ chạy nhưng vẫn bị 3 đối tượng đuổi theo, Sân Văn Chức chém vào tay, gây đứt gân, dập khớp, lìa ngón tay trỏ.
Sau khi trả thù xong chúng bỏ mặc anh ở đó, sau đó anh được các đồng nghiệp đưa đi bệnh viện để kịp thời cứu chữa

Hiện cơ quan Công an TP Đồng Xoài và cơ quan chức năng đang xem xét điều tra và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật, để tránh những trường hợp tương tự xảy ra.


Theo baovecn.com