KHÔNG CHO GỬI ĐỒ NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ CHÉM GÂY TRỌNG THƯƠNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 252 Xem

KHÔNG CHO GỬI ĐỒ NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ CHÉM GÂY TRỌNG THƯƠNG

Ngày 7/8, Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh tổi chức lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera tại chung cư Nguyễn Quyền (đường Phan Anh , phường Bình Trị Đông) để làm rõ vụ ẩu đả có hung khí khiến một bảo vệ bị thương.

Theo thông tin ban đầu xác nhận được vào khoảng 18h00 cùng ngày nhân viên bảo vệ Th. Đang trực tại cổng chung cư thì bị một thanh niên trẻ tuổi tên S. Chạy từ hầm xe lên kiếm ông Th cự cải qua lại.

Một lúc cực cải qua lại, S. liền cầm theo hung khí và đi với một người khác đến gây chuyện với ông Th. Ông cường thấy vậy liền dùng típ sắt chống trả, nhưng do lớn tuổi và chỉ có một mình nên ông bị S. chém 2 phát vào người  gây thương tích nặng

Qua xác định được Biết Nhân viên bảo vệ tên Nguyễn Phước Thành ( 60 tuổi, bảo vệ sảnh) hiện đang được cấp cứu và chữa trị tại bệnh viên

Theo BQL chung cư cho biết sự việc xảy ra do Ông Thành nhân viên bảo vệ không cho S. gửi đồ tại phòng abor vệ. nên sơn đã lời qua tiếng lại và dẫn ra cuộc đầu đả trên. Theo qui định của Ban quản lý, bảo vệ không cho người lạ vào chung cư, Có thể ông Cường làm đúng chỉ đạo của ban quản lý, không cho T để hàng tại cổng bảo vệ nên mới xảy ra mâu thuẫn trên.

Hiện Công An đang điều tra làm rõ vụ án

Theo baovecn.com