DO SƠ HỞ NHÂN VIÊN BẢO VỆ LÀM MẤT 130 CHIẾC ĐIỆN THOẠI

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 95 Xem

Nhân viên bảo vệ bất cẩn bị trộm mất 130 chiếc điện thoại di động

Lợi dụng sơ hở của nam Bảo vệ và  lòng tốt của anh khi trong lúc mưa đã cho người dân vào trú tạm không để ý đã bị kẻ xấu lấy mất 130 chiếc điện thoại tại của hàng

Vào ngày 18-10, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết, đang điều tra vụ mất cắp tài sản trị giá lên đến cả tỉ đồng xảy ra tại Siêu thị Điện Máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng (thuộc phường Hòa Minh).

Theo đó, vào ngày 15-10, Công an phường Hòa Minh tiếp nhận đơn trình báo của nam bảo vệ HVT (SN 1994, trú phường Khuê Mỹ) về việc mất tài sản tại siêu thị trên.
 

do so ho nhan vien bao ve lam mat 130 chiec dien thoai
 

Như trình báo, tối ngày 14-10, vì mưa lớn TP ngập nặng nên Anh T cùng 6 nhân viên của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết đồ điện tử vào bao ni lông để lên trên cao tránh bị nước vào.

Lúc này, nước lên cao nên Nhân viên bảo vệ  có cho 9 người dân (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong siêu thị. Đến khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, cùng 6 nhân viên và 5 người dân di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn lại ở tầng trệt có 4 người dân, có khóa cửa kính cường lực nhưng không đóng cửa cuộn phía ngoài.
Đến khoảng 1 giờ 30 ngày 15-10, chị T xuống tầng trệt kiểm tra thì phát hiện những tấm cửa kính cường lực phía trước đều bị vỡ hoàn toàn và không thấy những người dân trú phía dưới. Chị T phát hiện các bao ni lông chứa điện thoại đã bị mất bên trong các bao chứa 130 điện thoại các hãng Iphone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realine, Nokia, Masstel… tổng trị giá khoảng 1,2 tỉ đồng.


 
Theo baovecn.com