ĐIỀU TRA VIỆC NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI BỆNH VIỆN THƯỜNG XUÂN LẤY TRỘM 100TR CỦA NGƯỜI NHÀ BỆNH NHẬN

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 129 Xem

Người nhà bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã tố giác nhân viên bảo vệ tại đây đã lấy trộm 100tr khi bỏ quên chìa khóa xe trong cốp xe

Theo ghi nhận vào ngày 06/10 Người nhà bệnh nhận ở xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân vào bệnh viện đa khoa huyện này để chăm con bị ốm và gửi xe tại khu vực nhà để xe của bệnh viện do lơ là nên đã đẻ quên chai khóa xe, nhân viên bảo vệ tại đây đã lợi dụng sơ hở và đi đi tổng cộng số tiền 93.500.000 đồng để trong cốp xe. Sauk hi ra về mở cốp x era kiểm tr thì bị mất số tiefn trên nên đã trình báo công an địa phương và ban lãnh đạo bệnh viện trên.

Công an huyện Thường Xuân sau đó đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ và xác định Phan Văn Thắng là Hiện đang là nhân viên nội bộ  trông giữ xe của bệnh viện là thủ phạm gây ra vụ việc trên.Tại cơ quan Côn an, đối tượng đã xác nhận hành vi trộm cắp tài sản. Ông Thắng khai nhận đã lấy chìa khóa mở cốp xe kiểm tra. Khi phát hiện thấy 2 cọc tiền 93.500.000 đồng trong cốp, Thắng liền lấy trộm để tiêu xài cá nhân.
Hiện, Công an huyện Thường Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn “cấm đi khỏi nơi cư trú” để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Baovecn.vn