Công Phượng xin xuống sân để tiếp sức tinh thần cho đồng đội

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 31 Xem

Công Phượng xin xuống sân để tiếp sức tinh thần cho đồng đội

Thời điểm diễn ra trận đấu, cầu thủ Công Phượng do bị chấn thương gãy ngón chân cái nên tiền đạo không thể tham dự trận đấu, tuy nhiên anh vẫn có mặt tại khán đài để cổ vũ cho đồng đội, dù phải chịu thua trận 0-1 trước đối thủ.

Do chấn thương khá nặng nên có thể cả mùa giải này tiền đạo Công Phượng không thể tham gia các trận đấu mà chỉ có thể theo dõi CLB TPHCM từ khán đài, Anh có mặt sát giờ bóng lăn và ngồi cùng những đồng đội không được đăng ký thi đấu. Cầu thủ gốc Nghệ An bịt khẩu trang ngồi ở khán đài A.

Trận đấu của hai đội TPHCM và Viettel kết thúc với tỉ số nghiêng về đội Viettel nên Công Phượng và nhóm cầu thủ TP.HCM đã đề nghị với tổ bảo vệ được xuống sân. Do không có thẻ do ban tổ chức cấp, cầu thủ không thi đấu thường được thành viên đội bóng xin phép cho xuống sân.

Thời điểm này do bị dẫn trước nên không khí ở khu kỹ thuật đội TP.HCM khá buồn. Công Phượng cũng buồn khi phải đến động viên từng người. Anh chưa chơi trận nào ở giai đoạn hai cho đội bóng và khả năng đóng góp tiếp theo là bằng không.

Được biết đây là trận thua thứ 3 liên tiếp của TPHCM, khiến cho Phong độ rệu rã khiến cơ hội

Trái ngược với khung cảnh ảm đạm là màn ăn mừng nhẹ nhàng của đội khách. Thủ môn Nguyên Mạnh gián tiếp đưa CLB Viettel lên ngôi đầu bảng sau khi đội Sài Gòn bị CLB Bình Dương đánh bại với tỷ số 3-1.

Theo baovecn.com