CẦU THỦ HẠ ĐO VÁN BẢO VỆ KHI BỊ PHÁ ĐÁM

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 97 Xem

Tiền đạo người Thụy Sĩ hạ đo ván nhân viên bảo vệ khi bị nhân viên bảo vệ phá đám

Trong trận đấu giữa FC Smorgon với Volna Pinsk ở giải bóng đá Belarus, sau khi tiền đạo Vladislav Shubovich ghi được bàn thắng  đã chạy đến để cầu hôn người bạn gái của mình nhưng giây phút lãng mạng trên đã bị nhân viên abro vệ của sân bóng ngăn cản. Sau đó hai bên xảy ra cự cãi và dẫn đến xô xát.
Theo thông tin ghi nhận được tại sân bóng lúc này, trong lúc trận đấu giữa FC Smorgon với Volna Pinsk ở giải bóng đá Belarus. Sau khi ghi được bàn thắng ở phút 85, ngôi sao Vladislav Shubovich đã chạy ra đường biên , móc trong túi ra 1 chiếc hộp đựng nhẫn để cầu hôn người yêu của minh, nhưng đáng tiếc khung cảnh lãng mạng trên đã bị nhân viên bảo vệ sân cỏ đến ngăn cản khi đã chạy ngay đến đẩy cô gái ra ngoài sân. Điều này khiến nam tiền vệ vô cùng bức xúc và xảy ra ẩu đả.

 


 

May thay mọi việc đã được giải quyết trong êm đẹp và nam cầu thủ vẫn tiếp tục cầu hôn bạn gái. Bỏ qua mọi việc trước đó bạn gái nam tiền vệ đã chấp nhận lời cầu hôn trong sự chúc mừng của tất cả mọi người có mặt trong sân bóng đá lúc đó.
Một khán giả có mặt trong sân cỏ lúc đó đã quay lại toàn bộ sự việc và đăng tải lên mạng xảy hộ . Đoạn clip nhanh chóng được thu hút và nhiều lời bình luận từ các khán giả đam mê bóng đá. Họ cho rằng” nhân viên bảo vệ chỉ làm đúng trách nhiệm của họ.”

 

Theo baovecn.com