BỊ SÁT HẠI TẠI PHÒNG TRỌ NHÂN VIÊN BẢO VỆ TỬ VONG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 122 Xem

Tại Quận 8 đã xảy ra một vụ giết người nạn nhân là một nhân viên bảo vệ. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ án

Theo điều tra vụ án, được biết vào tối ngày 29 tháng 8 , cơ quan công an Quận 8  nhận được thông báo của người dân tại  hẻm 210 An Dương Vương (phường 16, quận 8) nghe tiếng la thất thanh từ trong dãy phòng trọ nên chạy đến kiểm tra thì thấy  một người đàn ông tên P ( 57 tuổi – Quê Nghệ An)  đang nằm trên vũng máu ở lối đi ra phòng trọ và đã tử vong.

Ngay đó là một người đàn ông tên N ( 50 tuổi – Hải Phòng ) tay đang cầm con dao, và tiến ra khỏi phòng trọ nơi xảy ra án mạng trên. Quá hoảng sợ người dân quanh đấy đã trình báo cơ quan chứ năng về vụ án mạng trên.

Lấy lời khai từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, ông P và Ông N cùng các nhân viên bảo vệ của cùng một công ty đang sinh sống tại căn phòng trọ trên. Được biết ông P được công ty điều động về làm nhân viên bảo vệ cho một tòa nhà trên địa bàn P.16, Quận 8 .
 

 

Cả hai được biết rất thân thiết với nhau chưa có xảy ra mâu thuẫn gì. Chiều cùng ngày, do tan ca về sớm cả hai đã ngồi nhậu với nhau do có men rượu nên xảy ra xích mích dẫn đến án mạng. Nhận được thông tin công an Phường 16 Quận 8 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế và đưa đối tượng gây án về trụ sở công an để làm việc , khám nghiệm hiện trường  và lấy lời khai  của các nhân chứng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Theo hàng xóm cho hay:” Ông P tính hiền lành , xưa giờ không thấy có mẫu thuẫn với ai . Còn đối tượng gây án thường hay say xỉn . Trước đó vài ngày, chúng tôi có nghe phàn àn về việc Ông N hút thuốc bừa bãi trong phòng trọ.”

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.
Phương Thảo - Đất Võ 24h