Bảo vệ dâm ô thiếu nữ ở Thủ Đức

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 381 Xem

Bảo vệ dâm ô thiếu nữ ở Thủ Đức

Nam bảo vệ bị khởi tố về tội dâm ô với thiếu nữ đã có hồ sơ gây án đối với trẻ em trước đó, và có tiền án về việc sử dụng chất ma túy trái phép.

Công an quận Thủ Đức đã bắt giữ nghi phạm tiến hành bắt giữ và lập hồ sơ khởi tố đối với bị can Đặng Minh Anh nguyên quán Thủ Đức về tội dâm ô trẻ em vị thành niên, sự việc xảy ra vào ngày 16/08/2019.

Giả danh là nhà tuyển dụng nên khi bé T có ý định xin việc làm thì Minh giả vờ nhận và hẹn gặp tại quán café chòi ở quận Thủ Đức, trong lúc trao đổi Minh đã sờ soạng và ngỏ ý quan hệ tình dục đồng thời quay video cảnh quan hệ đối với bé T.

Bé T đã cùng nhóm bạn đến công ty bảo vệ để nhận lương thì tình cờ gặp Minh với mưu đồ không tốt, Minh đã rủ cả nhóm đi uống nước sau đó hứa giới thiệu việc làm cho bé T, rồi lấy xe máy chở T đi xin việc nhưng lại đến một quán café chòi trên đường Kha Vạn Cân để giở trò đồi bại.

Tại đây Minh đã bật sẵn camera điện thoại rồi sờ soạng bé T và ép T quan hệ tình dục nên bé T đã phản ứng nên Minh không thực hiện được ý đồ. T đã đén công an để tố cáo và công an đã nhanh chóng bắt giữ Minh để tiến hành điều tra sự việc.

Theo baovecn.com