Bảo vệ chung cư kể lại sự việc Phó giám đốc sở té lầu tử vong

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 667 Xem

Bảo vệ chung cư kể lại sự việc Phó giám đốc sở té lầu tử vong

Trong lúc đi tuần tra bảo vệ nghe thấy tiếng động mạnh nam bảo vệ đã nhanh chóng đến hiện trường để để kiểm tra và phát hiện cư dân của chung cư là ông Khương đã nằm bất động dưới dân chung cư.

Nạn nhân là ông Phạm Văn Khương – nguyên là Phó giám đốc Sở NN&PTNN đã té lầu và tử vong tại chỗ ở sân chung cư nơi ông sống là chung cư Vinaconex 1 (địa chỉ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/08/2019 nhiều người dân chung cư chứng kiến sự việc vẫn chưa hết hốt hoảng. Chia sẽ từ cư dân của Chung cư Block B Vinaconex 1 cho biết, hầu như chung cư có rất nhiều người biết ông Khương, ông là người hoà đồng với mọi người.

Bảo vệ của chung cư cho biết ông Khương là cư dân ở tầng 16, phòng 01 đã sinh sống ở đây nhiều năm. Chiều ngày 15/08/2019 ông Khương đi xe từ cơ quan về rồi đi thang máy lên nhà như thường lệ, không có dấu hiệu gì khả nghi, tuy nhiên khoảng 30 phút sau thì người dân chung cư phát hiện ông Khương té xuống đất chấn thương nặng và tử vong tại chỗ.

Tuy nhiên, đến khoảng 17h cùng ngày, một số người dân đi bộ dưới sân toà nhà bỗng nghe tiếng bịch rất to nên mọi người vội chạy tới khu vực phát ra tiếng động thì thấy ông Khương nằm bất động dưới đất trong trạng vỡ đầu, gãy chân tay và máu chảy nhiều.

Bảo vệ chung cư đã báo kêu xe cấp cứu và cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Theo trích xuất camera thì ông Khương đã lên tầng thượng để nhảy xuống tự vẫn.

Theo baovecn.com