Bảo vệ bệnh viện bị đâm chết khi căn chồng bệnh nhân đánh vợ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 420 Xem

Bảo vệ bệnh viện bị đâm chết khi căn chồng bệnh nhân đánh vợ

Sau khi đánh vợ và dùng dao đâm chết bảo vệ bệnh viện thì Thuận đã vứt bỏ hung khí rồi lẩn trốn cho đến khi bị công ăn bắt giữ.

Công an tỉnh Quảng Nam đã chính thức bắt giữ nghi phạm Lương Ngọc Thuận, 21 tuổi, nguyên quán Quế Sơn, Quảng Nam để điều tra về tội danh giết người.

Là người gây ra cái chết cho nhân viên bảo vệ H 62 tuổi thường trú tại Thị Trấn Đông Phú là nhân viên bảo vệ của Trung tâm y tế huyện Quế Sơn. Được biết nghi phạm Thuận đến trung tâm y tế để chăm con bị ốm thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Vào ngày 7/9 Thuận đã xảy ra mâu thuẫn với vợ nên đã lôi vợ ra sân để đánh, thấy Thuận đánh vợ và ảnh hưởng đến trật tự bệnh viện nên bảo vệ H đã can ngăn thì xảy ra xô xát với Thuận.

Không ngờ Thuận có chuẩn bị sẵn dao trong người nên đã dùng dao đam vào sườn của ông H nhều nhát liên tục, tuy nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng vẫn không qua khỏi, ông H đã tử vong tại bệnh viện trong đêm 7/9.

Sau khi đâm chết người thì Thuận đã bỏ trốn, nhiều người tại bệnh viện chứng kiến và kể lại hai vợ chồng Thuận đã xảy ra mâu thuẫn cự cãi qua lại mấy ngày nay, chủ yếu do cuộc sống khó khăn nên sinh ra bất đồng quan điểm.

Nhưng lại gây ra cái chết oan uổng cho ông H người được đánh giá là nhân viên hiền lành, được lòng của nhiều người. Hiện ông là lao động chính của gia đình.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo baovecn.com