BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 8 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 946 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 8 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h là đơn vị cung cấp báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 8 cho công ty, siêu thị, ngân hàng..., được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ vào chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín. Với mức giá dao động cho 01 vi trí 24/24 có 2 nhân viên bảo vệ từ 13.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng/tháng. Là mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay với chất lượng nhân viên đảm bảo đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.


 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn      


 
 

     

 
    —————–————————oOo———————–————


 

TIN TỨC

Lưu Diệp Phi được 12 bảo vệ hộ tống nghiêm ngặt sau vụ fan cuồng

Được biết, chiều ngày 20 tháng 5, Lưu Diệc Phi tham gia một số sự kiện khác được tổ chức ở Quảng Châu. Nữ diễn viên xinh đẹp được mười hai bảo vệ hết sức nghiêm ngặt từ lúc cô đến tham gia sự kiện rồi di chuyển ra sân bay đến nơi khác.

Đội bảo vệ đã giúp Lưu Diệc Phi tránh nhửng người hâm mộ phá kích  và không để xảy ra trường hợp như ngày 19 tháng 05. Lưu Diệp Phi bị nhóm fan tấn công.

Vào ngày 19 tháng 5 trong lúc giao lưu người hâm mộ, nữ diễn viên đã bị một fan nam chạy tới ôm chặt làm cô ngã xuống. Được biết, nam thanh niên hâm mộ cô rất lâu, do có cơ hội gặp được nên nam thanh niên muốn bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên.
 

 
Về phía nhà sản xuất đã gửi lời xin lỗi và hứa sẽ bảo vệ cô an toàn trong thời gian quảng bá tiếp theo.

Theo nguồn tin từ phí nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, mọi kế hoạch và công việc của cô vẫn diễn ra bình thường như dự định ban đầu không có gì thay đổi.
Một số người nghĩ rằng, đoàn phim đang dựng cảnh để quàng cáo phim “ Da Khổng Tước”.

Trước thông tin đó, phía quản lý của nữ diễn viên chia sẻ “ một người đang đứng, bất ngờ bị ngã thì hậu quả rất nguy hiểm nếu phần đầu dập xuống đất, có ai giám mang tính mạnh ra gây sự chú ý không?  Tại sao nhiều người suy nghĩ vô lý như vậy”


 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vê