BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 5 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 829 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 5 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 5. Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về thông tin dịch vụ.


 


 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn    
  
 
 
 
 
       

————–————————oOo———————–————

TIN TỨC

Bảo vệ dân phố bị đâm trong thương khi thực hiện nhiệm vụ
 
Ngày 20 tháng 07, cơ quan chức năng đã bắt giữ anh Phan Hoài Hưng thường trú tại phường 5, quận 5, Tp.Hồ Chí Minh về hành vi chống đối ngườ thi hành công vụ.

Được biết, các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội ở một số tiệm game thuộc phường 5, quận 5 vào ngày 16 tháng 07.

Khi đến một tiệm game đang hoạt động, cơ quan đã yêu cầu một khách đang chơi xuất trình giấy tờ tùy thân, nhưng khách này có hàn vi chống đối và không thực hiện theo
.
 
                                                                      
 
Sau đó, anh ta đã dùng dao đe đọa đội kiểm tra và chạy ra ngoài. Một bảo vệ đội dân phố đã cố gắng chặn lại và bị đâm vào ngực trọng thương. Anh ta tiếp tục bỏ trốn nhưng cũng bị lực lượng bắt giữ và đưa về trụ sở làm việc.

Danh tính vị khách này là anh Phan Hoài Hưng, 32 tuổi thường trú tại phường 5, quận 5, Tp.HCM. Còn bảo vệ dân phố là anh Đặng Văn Tươi thường trú tại quận 8.

Sự việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục để tiến hành xử lý.


 
 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ