BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 3 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 881 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 3 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h là đơn vị cung cấp bảo vệ cho nhiều công ty, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện,... uy tín và chất lượng. Công ty bảo vệ tại Quận 3 ra đời mang rất nhiều ý nghĩa và lợi ích. Nó góp phần giúp ổn định tình hình an ninh trật tự, các doanh nghiệp có thể hoạt động tốt hơn với sự bảo đảm an toàn. Ngoài ra ngành dịch vụ bảo vệ cũng đã mang lại cho rất nhiều người một công ăn việc làm ổn định, giúp họ cải thiện được cuộc sống của mình với một công việc ổn định.

Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 3 hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.
 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn
 
  

 
————–————————oOo———————–————
 

TIN TỨC
 

Bảo vệ 9x bất ngờ nổi tiếng vì quá đẹp trai
 

Hiện tại, mạng truyền thông đang lan truyền hình ảnh một nam thanh niên bảo vệ với ngoài hình cực kì đẹp trai. Nhiều người nhận định rằng, nam thanh niên này rất giống nhiều ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc như Triệu Hựu Đình, Bách Nhiên,… Được biết nam thanh niên đang làm bảo vệ -  Tên là Hạ Siêu, sinh năm 1993. Anh Hạ Siêu được biết với nước da trắng và có chiều cao 1m68.
 


Trao đổi với các phóng viên, Hạ Siêu cho biết, anh làm nhân viên bảo vệ cho Trường Đại học Nam Kình từ tháng 12 năm ngoái và từ trước tới giờ cũng không ai nói anh giống người nổi tiếng nào hết. Anh Siêu thấy mình chỉ giống với nhiều người bình thường khác.
 

Rất nhiều sinh viên Trường Đại học Nam Kinh thích anh vì anh có nét giống với nhiều minh tinh trung quốc. Nhiều sinh viên chia sẽ rằng, họ rất tự hòa về trường mình đang theo học vì có một nhân viên bảo vệ trẻ đẹp và được nhiều người quan tâm. Nhân viên bảo vệ là bộ mặt của nhà trường.
 

Về phía đội bảo vệ, nhân viên khác cho biết: “Khi tuyển nhân viên bảo vệ họ luôn chú trọng về ngoại hình và độ tuổi, đặc biệt là ở những cổng chính, yêu cầu tuyển bảo vệ khắc khe hơn vì nó thể hiện bộ mặt của nơi”
 

Trong số nhân viên bảo vệ tại Trường Đại học Nam Kinh có rất nhiều người đẹp trai hơn anh Hạ Siêu và không giống người nổi tiếng. 

Tin từ Dịch vụ Bảo vệ