BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 2 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 839 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 2 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ trong nước, công ty chúng tôi luôn xem xét tình hình đặc điểm của từng khu vực mà chúng tôi sẽ có những phương án khác nhau để có thể đảm bảo được mục tiêu hoạt động ổn định và đảm bảo. Công ty chúng tôi sẽ luôn theo dõi chặt chẽ tình hình để có thể mang đến cho khách hàng được sự an tâm cho khách hàng.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá dich vụ bảo vệ tại Quận 2 chi tiết dưới đây.
 

 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn    
————–————————oOo———————–———— 
TIN TỨC

Nhân viên bảo vệ khu đô thị Linh Đàm bị đánh trong đêm

Chiều ngày 23/05, Thượng tá Nguyễn Văn Thái – Trưởng CA P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai – Hà Nội đang tiến hành điều tra một nhân viên bảo vệ khu đô thị Tây Nam Linh Đàm bị nhóm côn đồ hành hung trong đêm.

Được biết, lúc 21h15 một nhân viên bảo vệ tại tòa nhà CT4-A1 KĐT Tây Nam Linh Đàm trong lúc đang làm nhiệm vụ thì phát hiện có nhóm người đang gây mất trật tự tại tòa nhà nên bảo vệ đã nhanh chóng tới can thiệp.

Vừa đến nơi thì bảo vệ bị nhóm côn đồ đánh liên tục. Khi thấy người dân phát hiện và chạy tới thì nhóm thanh niên lập tức bỏ chạy, bảo vệ được người dân đưa đi cấp cứu.

 

Nạn nhân xác định là anh Đỗ Ngọc Hảo - nhân viên bảo vệ tại Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm.

Anh Hào được đưa đi cấp cứu và rất may chỉ bị thương nhẹ. Anh Hào chia sẽ” nhóm thanh niên đánh anh là những người anh biết và đã gặp nhiều lần”

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên P.Hoàng Liệt – Hà Nội, sau đó cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành lấy lời khai.

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ