BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 10 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 971 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 10 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h với nền tảng là chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu chúng tôi đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên tốt nhất để đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng ở quận10 . Là đối tác của nhiều khách hàng lớn trong các khu công nghiệp lướn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi chú trọng phát triển hơn nữa những gói dịch vụ đa dạng nhất để phục vụ khách hàng, trong đó gói dịch vụ bảo vệ tài sản và an ninh cá nhân là hai gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 10. Quý khách có nhu cầu tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây.
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
 Website: http://baove24h.vn        


 


 
       

  ————————————oOo———————–———– 
TIN TỨC

Bảo vệ phát hiện kẻ khủng bố IS đánh bom liều chết

 

Theo thông tin từ chính quyền Saudi Arabia, vào buổi trưa tại nhà thờ al-Anoud, khi mọi người đang cầu nguyện thì có một nghi phạm mang bom đền trước cổng thở để tự kết kết đời mình.
 

Một nhân chứng tại hiện trường cho hay, nghi phạm là một người phụ nữ, mặc trang phục người Hồi giáo, cô ta đi thẳng vào khu vực để xe tại nhà thờ, và bị các bảo vệ nghi ngở. Sau đó, cô ta cho nổ bom khiến nhiều người tử vong.
 

Được biết, đây không phải lần đầu tại Saudi Arabia xảy ra vụ đánh bom liều chết. Trước đó, có có những vụ đánh bom tương tự xảy ra. Sau đó, nhà nước Hồi giáo IS đã đứng ra nhận trách nhiệm về sự việc xảy ra.
 


 

Vụ đánh bom thành công thì tổ chức khủng bố đã thông báo kẻ đánh bom là Abu Jandal al-Jizrawi và họ đã ca ngợi vì hành động của thanh viên khủng bố này.
 

Trước đây, nhà nước hồi giáo IS cũng từng lên tiếng về vụ đánh bom tại nhà thờ Shi'ite khiến hai mươi mốt người thiệt mạng và 100 người bị thương cũng là thành viên của tổ chức khủng bố này gây ra.
 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ