BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 1 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 503 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 1 - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ bảo vệ ở Quận 1 thuộc Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp bảo vệ cho nhiều công ty, trường học, bệnh viện, ...được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Công ty Đất Võ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp những gói dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu khó nhất của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn  
 

 

 

 
————–————————oOo———————–————

TIN TỨC

Bảo vệ người Malaysia đã ra tay chém chét “yêu râu xanh”

Được biết, ngày 26 tháng 5 tại TP.Tawan thuộc Malaysia xảy ra vụ giết người. Người đàn anh đã dùng dao đâm chết nam thanh niên có hành vi xâm hại con gái của ông.
 

Vào sáng ngày 26/5, một cô gái tầm 17 tuổi đang tưới cây thì bất ngờ bị một người lạ ôm từ phía sau. Cô gái cố gắng chống cự và chạy thoát được.

 


Cha cô gái là nhân viên bảo vệ gần đó, khi nghe được đã nhanh chống chạy tới cứu con gái và ông đã dùng dao chém vào nam thanh niên.
 

Nam thanh niên được đưa đi cấp cứu nhưng trên đường đi đã tử vong. Còn cha cô gái thì bị bắt giữ tại hiện trường và giao cho cơ quan chức năng xử lý. Đến ngày 2/6 vụ án sẽ được đem ra xét xử.

 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ