BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở PHÚ NHUẬN - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 543 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở PHÚ NHUẬN - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h là đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín cho nhiều công ty, văn phòng, tòa nhà, xí nghiệp... được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Phú Nhuận dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.
 
 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn
   


 
 
 
 
————–————————oOo———————–————
TIN TỨC
 

Thủ phạm chém bảo vệ rừng Phân trường Rào Mắc đã bị khởi tố
 

Được biết, ngày 19 tháng 3, Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tỉnh đã quyết định khởi tố vụ án anh Lê Minh Nam - 31 tuổi về tội cố ý gây thương tích.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, ngày 28/02 vào khoảng 14h30, hai nhân viên của Công ty MTV Lâm Nghiệp và DV Hương Sơn là anh Nguyễn Phan Thắng và anh Nguyễn Văn Canh đang đi tuần tra dọc sông ở phân trường Rào Mắc thì thấy anh Lê Minh Nam và đồng bọn đang vận chuyển gỗ trái phép nên anh Thắng và anh Canh đã tiến hành lập biên bàn anh Nam.
 


 

Tuy nhiên, đến 22h00 cùng ngày (28/02), anh Nam đã mang theo một con dao với chiều dài 90cm để quay lại Phân trường Rào Mắc. Lúc này, anh Phan Văn Thắng đang trực thì bất ngờ bị anh Nam dùng dao 90cm chém bị thương. Mọi người xung quanh phát hiện, và đưa Anh Thắng đi cấp cứu ở BV Đa Khoa cửa khẩu quốc tế cầu treo.

Theo thông tin của một số người tại hiện trường, anh Nam mang dao tới Phân trường gây sự, một số người ngăn cản đều bị anh Nam đuổi chém.


 

Theo tin tử Dịch vụ Bảo vệ