BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở CỦ CHI - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 786 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở CỦ CHI - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín ở Củ Chi. Khi đến với Công ty Quý khách hàng sẽ nhận được mức phí cạnh tranh chi phí cạnh tranh, phù hợp cho nhiều khách hàng, nhằm tiếp cận khách hàng lớn, nhỏ ở khu vực, tích lũy kinh nghiệm khi làm việc cùng những đối tác lớn, tầm cỡ quốc tế, xây dựng cho Công ty bảo vệ Đất Võ 24h mô hình làm việc và hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng cao.
Quý khách có nhu cầu sử dụng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây.
 


​​​​​​CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn      

 

——————–——————oOo———————–—————


TIN TỨC
 

150 bảo vệ ra tay khống chế người tự kề dao vào cổ tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

                                                                
Theo thông tin cho biết, rạng sáng ngày 31/5, một người thanh niên khoảng 30 tuổi đã tới bệnh viện đa khoa đồng nai và xong vào phòng 456 của hai sản phụ là chị Nguyễn Thị Liên và Nguyễn Thị Cảnh Phong.

Khi nghe bảo vệ bệnh viện báo có người lạ xong vào phòng bệnh nhân thì anh Lân vội chạy lên. Đến phòng 456 thì thấy một thanh niên đa cầm dao tự đưa vào cổ mình và yêu cầu đồi gặp công an.
 


Sau khi nghe tin từ bệnh viện báo , cơ quan chức năng đã nhanh chống có mặt tại hiện trường. Tại đây, mọi người huy động 150 nhân viên bảo vệ và chia ra từng khu vực để bảo vệ an toàn bệnh nhân và khống chế người đàn ông.

Tuy nhiên, nam thanh niên đã chạy khỏi phòng và nhảy từ khu vực lâu 3 xuống và tự vong tại chổ.

Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và làm rõ sự việc. Tại hiện trường, nam thanh niên đã để lại một chiếc xe máy với tình trạng bị hư phá nặng.


 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ