Xử phạt đối với nữ cư dân không đo khẩu trang, đánh bảo vệ chung cư khi bị nhắc nhở

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 215 Xem

Xử phạt đối với nữ cư dân không đo khẩu trang, đánh bảo vệ chung cư khi bị nhắc nhở

Vừa qua sự việc người phụ nữ không mang khẩu trang và ra vào khu vực thang máy chung cư thì được bảo vệ nhắc nhở, nhưng người này không chịu hợp tác còn hành hung đối với nhân viên bảo vệ đã nhắc nhở mình, sự việc đã được camera ghi hình toàn bộ tại khu vực sảnh thang máy chung cư.

Được biết sự việc xảy ra tại chung cư Green Hills có địa chỉ tại Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân vào tối ngày 15/05/2021, đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM cho biết Công an phường và tổ kiểm tra xử lý công tác phòng chống dịch COVID-19 của phường đã lập biên bản vi phạm hành chính đói với nữ cư dân trên.

Căn cứ theo Nghị định hiện hành thì nhân vật có liên quan đến sự việc trên là bà Giang (36 tuổi) bị phạt 2 triệu đồng về hành vi không thực hiện đúng yêu cầu và chống đối người thi hành công vụ.

Theo thông tin được biết, bà Giang là cư dân chung cư, dù hàng ngày bảo vệ chung cư vẫn thông báo rộng rãi về việc trang bị khẩu trang khi ra vào chung cư với mục địch phòng chống dịch Covid-19, nhưng bỏ ngoài tai bà Giang ra vào thang máy nhưng không trang bị thì bị nhân viên bảo vệ nhắc nhở, tuy vậy bà Giang vẫn không hợp tác và có hành động hành hung đối với bảo vệ chung cư.

Sự việc trên đã được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự lên án của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ khi bị bảo vệ nhắc nhở thì không hợp tác nên hai bên dẫn đến đôi co, thời điểm này khu vực sảnh thang máy có khá nhiều người chứng kiến sự việc, sau 1 lúc đôi co đã dẫn đến việc xô xát, ngừoi phụ nữ dùng 1 chiếc dép đang mang có ý định dọa đánh bảo vệ, khi được can ngăn thì người này mới rời đi.

Theo baovecn.com