Trộm xe máy đi lối không có bảo vệ để trộm xe của khách hàng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 71 Xem

Trộm xe máy đi lối không có bảo vệ để trộm xe của khách hàng

Sau khi đi mua sắm tại siêu thị xong thì chị Nga đến bãi xe để ra về nhưng tìm mãi không thấy xe của mình nên chị đã báo sự việc cho bảo vệ hầm xe và công an khu vực.

Sau khi nhận được tin báo an công an Phường Sơn Kỳ đã nhanh chóng có mặt để phối hợp với công an quận Tân Phú điều tra làm rõ sự việc, bước đầu cơ quan công an yêu cầu trích xuất camera để phục vụ công tác điều tra.

Rất nhanh chóng công an đã phát hiện được hai đối tượng tình nghi là hai người đàn ông nhiều lần đi xung quanh khu vực sảnh siêu thị và khu vực bãi xe máy.

Qua điều tra sơ bộ đã phát hiện danh tính hai đối tượng trên là Vinh và Quang, đối tượng Quang đã được bắt vào cùng ngày khi đối tượng đang đi khu vực Cầu Tham Lương (quận 12, TP.HCM) nên áp sát, mời làm việc.

Đối tượng đã nhanh chóng khai ra nơi ở của Vinh, được biết nguyên nhân dẫn đến hành vi trên là hai đối tượng không có tiền để mua ma túy để sử dụng nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản lấy tiền tiêu xài và mua ma túy để sử dụng.

Dạo xung quanh bãi xe siêu thị phát hiện lối đi bộ ở Cổng L2 khu vực này khá vắng vẻ và không có bảo vệ trông xe vì vậy hai đối tượng cùng phối hợp cùng với nhau để trộm x era bên ngoài.

Vinh là đối tượng thực hiện hành vi bẻ khóa xe của chị Nga để trộm ra ngoài, đối tượng đã hạ thanh chắn ngăn cách để điều khiển x era phía bên ngoài một cách dễ dàng. Thực hiện xong phi vụ hai đối tượng gửi xe ở một bãi xe kkác rồi về nhà chờ tìm được người mua rồi bán.

Thông tin từ Công an quận Tân Phú, Quan và Vinh đều là những đối tượng bất hảo, nghiện ngập, không có công việc ổn định và có nhiều tiền án, tiền sự.

Theo baovecn.com