TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP TOÀN THẮNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 109 Xem

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP TOÀN THẮNG

Được thành lập từ chuỗi cửa hàng sắt thép, Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép. Công ty Thép Toàn Thắng là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới từ Liên Xô, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan đồng thời còn là đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại VN và cũng như liên tục xuất khẩu sang các nước lân cận trong khu vực.

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng, Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng đã không ngừng phấn đấu để trở thành nhà nhập khẩu và phân phối sắt thép uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam.

trien khai cong tac bao ve tai cong ty  co phan thep toan thang
 

Công ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng đã xây dựng một hệ thống chi nhánh, cửa hàng cùng nhiều hệ thống phân phối ở những vị trí địa lý thuận tiện nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiểu nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng. Ngoài ra công ty Thép Toàn Thắng luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi..

Qua nhiều năm hoạt động và đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của nhiều công ty bảo vệ trong việc giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản của công ty, nhưng vẫn chưa có công ty bảo vệ nào đáp ứng được nhu cầu. Qua thời gian tìm hiểu BGĐ Công ty Thép Toàn Thắng đã lựa chọn và chính thức ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h. Đúng 08h00 ngày 29/08/2022 Công ty bảo vệ Đất Võ 24h chính thức tiếp quản công tác bảo vệ. Buổi tiếp nhận diễn ra tốt đẹp.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp, trong năm 2022 cùng nhiều đổi mới chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

Theo Baovecn.com