THÁI ĐỘ ĐÁNG TRÁCH CỦA CÔ GÁI ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 62 Xem

Cô Gái có hành động quá khích đối với nhân viên bảo vệ tòa nhà

Nhân viên bảo vệ tại tòa nhà đã bị một có gái trẻ hất thẳng tay ly trà sữa vào người, dù không biết ai đúng ai sai. Nguyên nhân là gì nhưng thái độ quá lố của cô gái đã bị cư dân mạng chỉ trích

Mới đây trên mạng xã hội một đoạn clip được đăng tải ghi lại cảnh một người phụ nữa có hành động quá lố khiến ai nấy xem qua đoạn clip đều cảm thấy bức xúc cho anh nhân viên bảo vệ.

Đoạn clip được quay vào lúc 20h00 ngày 26 tháng 11 được một tài khoản mạng xã hội đăng tải lên mạng xã hội. Trong đoạn clip ta thấy được một người phụ nữ khăng khăng yêu cầu shipper giao trà sữa đến trước cửa phòng cô. Tuy nhiên, anh ta không thể làm như vậy do các quy định của tòa nhà.
 


 

Sau đó cô gái đã đến phong nhân viên bảo vệ và yêu cầu nhân viên bảo vệ phải xử phạt nhân viên giao hàng vì không làm theo yêu cầu của người này Sau đó, cô ấy rất tức giận và nói rằng cô ấy chưa bao giờ gặp vấn đề tương tự ở các nước khác bao gồm cả Trung Quốc, và hỏi 'tại sao Malaysia lại khủng khiếp như vậy?'.

Sau đó nhân viên bảo vệ đã giải thích nhưng cô này không chịu và đã hất cốc trà sữa lên người nhân viên bảo vệ trước mặt mọi người. Mọi người có mặt tại đó đã chỉ trích thái độ của cô gái và cho rằng những yêu cầu cô đưa ra vượt quá giới hạn của nhân viên bảo vệ

Hiện đoạn clip đang được chia sẽ một các chóng mặt, nhiều người để để lại bình luận chỉ trích về hành động của cô gái và nể phục trước hành động của nhân viên bảo vệ trên.


Phương Thảo _ Baovecn.com