Tạm đình chỉ công tác để điều tra việc nhân viên bảo vệ đánh tài xế xe công nghệ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 250 Xem

Tạm đình chỉ công tác để điều tra việc nhân viên bảo vệ đánh tài xế xe công nghệ

Vừa qua sự việc tài xế xe công nghệ bị hành hung bởi nhân viên bảo vệ dân phố xảy ra tại Phường 3, Quận Bình Thành đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, phần lớn cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc đối với hành động của nhân viên bảo vệ.

Hiện cơ quan chức năng đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với nhân viên bảo vệ dân phố để điều tra làm rõ sự việc.

Đoạn video đã được cộng đồng mạng chia sẽ rộng rãi, hình ảnh một nhân viên bảo vệ khu phố khi đang thực hiện công tác kiểm soát bệnh dịch đã xảy ra xung đột đối với tài xế xe công nghệ, được biết sự việc xảy ra tại chung cư Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trong đoạn video thậm chí còn nghe giọng bảo vệ chửi thề, đe dọa đối với nam tài xế, khi người này phản kháng bằng lời nói thì có thêm một bảo vệ dân phố ở gần đó tiến đến và tiếp tục hành hung.

Hầu hết những người xem đoạn video đều tỏ ra vô cùng bức xúc đối với hành động của bảo vệ khu phố, thời điểm dịch bệnh đi lại hạn chế, khó khăn, những tài xế công nghệ mưu sinh bằng nghề này cũng đã vô cùng cực nhọc còn bị những bảo vệ này hạch sách, làm khó khiến nhiều người bức xúc, bên cạnh đó việc một bảo vệ dân phố tỏ ra hóng hách, và dùng những lời lẽ khó nghe để nói với nhân viên bảo vệ.

Tuy nhiên từ phía bảo vệ dân phố cho biết tài xế công nghệ vào khu vực phong tỏa cách ly để lấy đồ, bảo vệ dân phố hướng dẫn tài xế chỗ để xe để khử khuẩn, không cho vào trong thì tài xế công nghệ không hài lòng, xảy ra cự cãi nhau.

Dù sự việc đã được giải quyết, bảo vệ dân phố cũng thừa nhận nóng tính và có hành động không đúng vai trò của mình, đồng thời xin hỗi tài xế xe công nghệ. Phường cũng tìm người quay clip vì khi quay mà cắt đi phần tài xế công nghệ chửi bới bảo vệ dân phố. Ai cũng nóng và có nguyên nhân mới dẫn tới sự việc như vậy.

Theo baovecn.com