Những hình ảnh đẹp của nhân viên bảo vệ chung cư

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 61 Xem

Những hình ảnh đẹp của nhân viên bảo vệ chung cư

Trong cuộc sống của chúng ta đôi khi chỉ có câu chuyện nhỏ nhặt cũng khiến chúng ta ấm lòng, một câu chuyển nhỏ nhưng lay động nhiều trái tim và khiến ai đọc được xem được đều cảm thấy ấm lòng.

Bất kỳ cư dân nào tại chung cư đều bất ngờ và nở nụ cười sau mỗi buổi sáng xuống chung cư để lấy xe thì vui vẻ với hành động vô cùng dễ thương của bác bảo vệ tại hầm xe chung cư, tại từng chiếc xe có áo mưa đều được xếp gọn gàng lại, một hành động nhỏ nhưng vô cùng nhân văn.

Câu chuyện được chia sẽ bởi chính cư dân của chung cư “Hôm nay xuống hầm lấy xe đi làm thì mình thấy lạ là tất cả áo mưa của mọi người đều được gấp gọn ghẽ lắm, mà tối hôm qua mình về vẫn thấy mọi người treo trên xe la liệt luôn.

Cư dân đã chụp vội tấm hình để lưu giữ, và khi phát hiện không có chìa khóa xe thì ra chỗ bác bảo vệ hỏi chìa khoá thì may ghê bác thấy xe còn cắm khoá, bác rút ra cất đi dùm rồi.

Theo lời kể của bác bảo vệ thì chính Bác là người xếp áo mưa, thấy mọi người treo áo khô rồi bác gấp hộ luôn, hôm nay nắng rồi mà, mọi người đi làm, đi học vội gấp áo mưa mất thời gian ra. Lúc đó, mình chỉ biết cảm ơn bác rất nhiều vì đã cho cháu thấy xung quanh ta vẫn có những điều đáng yêu tốt đẹp đến như vậy.

Làm mỗi công việc gì đều có cái tâm đặt vào công việc thì dù làm gì, ở đâu cũng sẽ nhận được sự yên mến của mọi người. Trên mỗi xe máy là chiếc áo mưa đã khô được gấp một cách vuông vắn. Nhìn mọi thứ đều quá ngăn nắp, thì có thể thấy người bảo vệ ấy thực sự vô cùng tỉ mỉ, chu đáo.

Theo baovecn.com