Nhân viên bảo vệ trường đại học đáng mơ ước

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 181 Xem

Nhân viên bảo vệ trường đại học đáng mơ ước

Những ngày qua mạng xã hội lan truuyền những hình ảnh về bác bảo vệ của trường Đại Học Hà Nội về người bảo vệ thông thạo nhiều ngoại ngữ, đồng thời là bác bảo vệ vui tính, dễ mến, dễ gần nên được rất nhiều các sinh viên của trường yêu mến. Kể cả là những sinh viên mới cũng rất bất ngờ về bác bảo vệ quá dễ thương như vậy.

Nhận được sự quan tâm lớn từ sinh viên và cộng đồng mạng nên bác bảo vệ bỗng trở nên nổi tiếng và nhận được sự quan tâm chú ý tại trường Đại Học lúc này. Không chỉ thông thạo tiếng Anh bác bảo vệ còn thường sử dụng tiếng Trung để nghe nhạc và cả tiếng Nga để nghe tin tức, đọc sách và cả giao tiếp đối với một số người Pháp khi họ đến trường để làm việc.

Được biết nhân viên đang được quan tâm trên là bác bảo vệ Vũ Tiến Dũng (58 tuổi) – hiện là nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ trông giữ xe cho nhà xe Trường Đại học Hà Nội, tuy nhiên với sự khiêm tốn của mình bác Dũng chỉ nói là biết tiếng Nga là do bác bảo vệ đã từng đi xuất khẩu lao động tại Nga trước đây.

Có thể thấy bác Dũng luôn hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần nhiệt huyết, yêu đời vô hình chung đã truyền rất nhiều nhiệt huyết, tinh thần cho tân sinh viên tại trường.

Mỗi ngày khi đến trường học người đầu tiên mà các em sinh viên gặp là bác bảo vệ với tinh thần sảng khoái, luôn vui vẻ với nụ cười trên môi nên cũng nâng thêm tinh thần vui vẻ hăng hái cho các em sinh viên của trường.

Theo baovecn.com