Nhân viên bảo vệ siêu thị điện máy xanh bị trộm uy hiếp bằng hung khí

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 215 Xem

Nhân viên bảo vệ siêu thị điện máy xanh bị trộm uy hiếp bằng hung khí

Khi đang trực tại siêu thị thì anh Trương Viết Phong nhân viên bảo vệ của siêu thị giật mình phát hiện có người tấn công mình, bằng phản xạ của mình anh giơ tay thì trúng một vật sắt nhọn khiến anh chảy máu ngón tay và lúc này kẻ trộm khống chế nếu không hắn sẽ giết.

Tại cơ quan công anh anh Trương Viết Phong đã kể lại toàn bộ sự việc với cơ quan công an, đêm xảy ra sự việc anh được phân công trực tại cửa hàng, do anh làm cả ban ngày nên khi đêm xuống sau khi kiểm tra hệ thống điện, nước, PCCC, các cửa ra vào thì anh đã ngủ rất say.

Đến gần sáng anh thấy lạnh ở cổ như vật sắt nhọn anh giơ tay chạm thì chảy máy, lúc này siêu thị điện máy tắt điện nên hoàn toàn không nhìn thấy được gì, lúc này anh nghe giọng nói uy hiếp của kẻ trộm dành cho anh.

Quá hoảng sợ nên anh Phong nằm im, lúc này kẻ trộm dùng dây trói tay và chân của anh Phong lại, rồi dùng băng dính bịt miệng anh, đồng thời cướp đi điện thoại cá nhân của anh Phong đang gắn sạc ở gần chỗ anh đang nằm.

Đối tượng lục lọi cửa hàng để tìm tiền mặt và lấy đi những tài sản có giá trị, lúc đối tượng bỏ đi, thấy điện thoại mình còn ở trên kệ gần đó, anh Phong đã gọi báo cho cửa hàng trưởng báo về sự việc và báo công an.

Ngay lúc này các nhân viên cửa hàng nhận được tin và đến cửa hàng để cứu nhân viên bảo vệ Phong. Công an đã vào cuộc để điều tra và xác định đối tượng trộm tài sản của cửa hàng là Nguyễn Minh Chức (SN 1997) trú tại huyện Giao Thủy, Nam Định.
Hiện cơ quan công an đã bắt được đối tượng và đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.com