Nhân viên bảo vệ Khu công nghiệp bị đồng nghiệp đâm tử vong

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 38 Xem

Nhân viên bảo vệ Khu công nghiệp bị đồng nghiệp đâm tử vong

Vừa qua sự việc nhân viên bảo vệ trong Khu công nghiệp dùng dao đâm tử vong đồng nghiệp rồi bỏ trốn đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ đối với đối tượng Dương Thành Vũ (SN 1983, ngụ tại TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Được biệt sự việc xảy ra vào ngày 28/05/2021 nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do mâu thuẫn trước đó giữa hai nhân viên bảo vệ, hai người này cùng làm việc tại Công ty TNHH Phospin thuộc KCN 1, Nhơn Trạch, sau khi cự cãi đối tượng Dương Thành Vũ đã dùng dao Thái Lan đâm chết anh Nguyễn Vũ Linh (SN 1991, ngụ ở phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh).

Hai người này là nhân viên bảo vệ nhiều năm của Công ty TNHH Phospin thuộc KCN 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sau khi giết người đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo án từ công ty, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường và chính thức bắt giữ đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ sự việc.

Được đánh giá là đối tượng có tính chất nguy hiểm nên lãnh đạo Phòng CSHS và được sự phối hợp của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đồng thời áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ truy bắt đối tượng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch và các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Cà Mau.

Sau hơn 3 ngày truy bắt đối tượng đã bị bắt giữ khi trốn tại TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Hiện vụ án đang tiếp tục được lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ.

Theo baovecn.com

nhan vien bao ve khu cong nghiep bi dong nghiep dam tu vong