Nhân viên bảo vệ khách sạn có liên quan khách mua bán dâm tại khách sạn

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 174 Xem

Nhân viên bảo vệ khách sạn có liên quan khách mua bán dâm tại khách sạn

Thời điểm TP Hà Nội thực hiện giãn cách thì tại một khách sạn ở Thành phố này vẫn ngang nhiên cho khách hàng thực hiện mua bán dâm tại khách sạn, vừa qua cơ quan công an đã chính thức khởi tố đối với quản lý khách sạn và nhân viên bảo vệ làm việc tại khách sạn những người có liên quan trực tiếp đến sự việc.

Được biết quản lý và bảo vệ khách sạn May Flower (số 11 Hàng Rươi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn cho khách thuê phòng để mua bán dâm. Từ thời điểm Thành phố thông báo về việc giãn cách đến thời điểm hiện tại khách sạn này vẫn ngang nhiên mở cửa hoat động thậm chí thực hiên những hành vi phi pháp tại đây.

Hiện cơ quan công an đã có quyết định khởi tố đối với đối tượng có liên quan là Hà Tiến Sơn (24 tuổi, ở xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, Phú Thọ) và Hoàng Xuân Lộc (27 tuổi, ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về hành vi chứa mại dâm. Lộc là quản lý của khách sạn May Flower, còn Sơn là bảo vệ của khách sạn.

Khi công an kiểm tra đột xuất tại khách sạn thì phát hiện 2 đối tượng đang thực hiện hành vi bán dâm, cả hai đã bị lập biên bản và đưa về trụ sở cơ quan công an để làm việc.

Theo lời khai ban đầu được biết những thông tin về khách sạn, người dẫn dắt, cách thức liên hệ đều được đăng tải trên những trang web đen, mạng xã hội, sau khi liên hệ thì khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể đường đi và cách vào khách sạn để không ai biết.

Theo baovecn.com