Nhân viên bảo vệ công trình cấu kết người quen trộm tài sản công trình xây dựng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 81 Xem

Nhân viên bảo vệ công trình cấu kết người quen trộm tài sản công trình xây dựng

Vừa qua cơ quan chức năng nhận được tin báo từ một công ty Quảng Nam báo án về sự việc nhân viên bảo vệ của công ty là Hồ Văn Lợi đã cấu kết với người quen nhân lúc Lợi làm nhiệm vụ tại công ty nhóm đối tượng đã nhiều lần trộm sắt của công trình xây dựng để đem ra bên ngoài bán lấy tiền tiêu xài cá nhân, bên cạnh đó còn biết nhóm đối tượng này dùng tiền chủ yếu vào sử dụng ma túy trái phép.

Sau khi nhận được tin báo cơ quan công an Phường Điện Dương, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã chính thức tìm hiểu và bắt giữ nhóm đối tượng để điều tra về hành vi trộm tài sản của công trình xây dựng tại địa bàn cơ sở.

Đơn vị công ty xây dựng Đà Thành sau khi kiểm kê thì phát hiện công ty đã mất số lượng lớn sắt công trình xây dựng, ước tính tổng giá trị lên đến hơn 50 triệu đồng. Đại diện công ty đã nhanh chóng báo cáo cơ quan chức năng, sau khi nhận được  tin báo cơ quan chức năng đã khoanh vùng đối tượng và bắt giữ nghi phạm là nhân viên bảo vệ của công ty là Hồ Văn Lợi (18 tuổi, ở Thừa Thiên - Huế), đối tượng này là người trực tiếp và cấu kết với 5 người khác thực hiện hành vi trộm cắp sắt tại công ty.

Khai tại cơ quan công an, Lợi cho biết mình cũng các đối tượng khác đã hơn 20 lần đưa tài sản ra bên ngoài để bán lấy tiền tiêu xài và mua ma túy để sử dụng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.com