Nhân viên bảo vệ bệnh viện bị cán bộ bệnh viện đánh không rõ nguyên nhân

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 238 Xem

Nhân viên bảo vệ bệnh viện bị cán bộ bệnh viện đánh không rõ nguyên nhân

Theo thông tin từ nhân viên bảo vệ bệnh viện thì ông không rõ nguyên nhân vì sao mà ông Trí – là cán bộ của bệnh viện Tây Nguyên đã hành hung ông, đồng thời còn mắng nhiếc với nhiều lời lẽ thô tục.

Đại diện bệnh viện đã xác nhận thông tin trên, lãnh đạo của bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho hay đã nhận được đơn tố cáo của nhân viên bảo vệ bệnh viện tố cáo ông Nguyễn Đình Minh Trí (Trưởng phòng Hành chính quản trị của bệnh viện) đã đánh mình trong lúc làm việc.

Theo lời kể từ anh Nhật – nhân viên bảo vệ bệnh viện thì trong lúc đang trực thì xe oto của ông Trí chạy vào cổng của bệnh viện nhưng không mai va chạm với xe cứu thương, sau đó ông Trí bước ra khỏi xe với trang phục mặc nhà, đi loạng choạng.

Lúc này ông Trí có mùi rượu và không đeo khẩu trang, rồi người này mắng nhiếc nhân viên bảo vệ rồi đấm vào mặt nhân viên bảo vệ, trong suốt thời gian ông Trí chạy xe vào bệnh viện thì anh Nhật chưa lên tiếng nói vấn đề gì với ông Trí nên cũng không rõ nguyên nhân vì sao ông Trí đánh và chửi mình.

Về phía ông Nguyễn Đình Minh Trí, ông khẳng định không có việc say rượu, đánh ông Nhật.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo baovecn.com