Nguyên nhân dẫn đến việc doanh nhân đánh nhân viên bảo vệ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 370 Xem

Nguyên nhân dẫn đến việc doanh nhân đánh nhân viên bảo vệ

Sự việc nam doanh nhân đánh nhân viên bảo vệ và sử dụng vật giống súng dùng để đe dọa nhân viên bảo vệ đã bị camera ghi lại toàn bộ sự việc trên, clip được tung lên mạng đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Khi nhận được trình báo của Ban quản trị về việc doanh nhân Lê Xuân Thủy dùng súng uy hiếp và khống chế nhân viên bảo vệ chung cư PNTechcons cơ quan công an quận Phú Nhuận, TPHCM đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra xử lý sự việc.

Doanh nhân này đã dùng súng để đe dọa, nắm tóc bảo vệ chung cư là ông Khổng Chí Hùng trước sự chứng kiến của cư dân chung cư. Hiện cơ quan chức năng đã mời ông Thủy và nhân viên bảo vệ Hùng đến cơ quan để làm việc. Tuy nhiên súng ông Thủy sử dụng chỉ là súng đồ chơi, hiện ông Thủy đã xin lỗi với ông Hùng và hai bên đã tiến hành hòa giải, rút đơn tố cáo. Đại diện Ban quản chung cư PNTechcons cho biết nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng vẫn đi làm bình thường sau khi bị ông Thủy đánh.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự việc trên là trong lúc ông Thủy đang trong  trạng thái sau xỉn thì về đến chung cư  và cho rằng nhân viên bảo vệ đã có thái độ không tốt, không hỗ trợ ông bấm thang máy nên để xảy ra sự việc trên.

Theo baovecn.com