NAM THANH NIÊN ĐÁNH CHẾT BẢO VỆ KHI BỊ PHÁT HIỆN TRỘM CẮP TÀI SẢN

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 107 Xem

NAM THANH NIÊN ĐÁNH CHẾT BẢO VỆ KHI BỊ PHÁT HIỆN TRỘM CẮP TÀI SẢN

Tại cơ quan công an Hoàng khai nhận khi đang trộm cắp tài sản thì bị Bảo vệ phát hiện, Hoàng dùng hung khí đánh mạnh vào vùng đầu Nam bảo vệ dẫn đến thương tích khá nặng gây tử vong ngay sau đó.
Vào khoảng 23h đêm ngày 11/6, Hoàng rủ em ruột là Hậu cùng thực hiện hành vi trộm cắp tại công trình khu du lịch đang xây dựng tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để thực hiện hành vi trộm cắp

Khi đến nơi xảy ra vụ việc, Hậu đứng ngoài canh cho Hoàng lẻn vào bên hông cửa chính phòng làm việc có đặt máy bơm. Khi vào được trong phòng, Hoàng bị ông N.Đ.T (45 tuổi, là nhân viên bảo vệ  làm việc tại công trình) phát hiện. Vì muốn tẩu thoát, Hoàng lấy 2 ống sắt hình trụ trong phòng ném về phía ông Thăng.

Do muốn thoát thân, ngay sau đó  Hoàng  tiếp tục lấy cây sắt ống hình hộp vuông đánh mạnh vào đầu nam bảo vệ khi Nam bảo vệ không còn sức chống cự. Hoàng nhanh chống thoát thân và lên xe cùng Hậu đi khỏi nơi xảy ra vụ việc
Ông T Bị đánh mạnh ở vùng đầu, gây thương tích nặng và tử vong ngay sau đó ít phút.

 Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công an huyện Xuyên Mộc khi nhận được thông tín báo án đã tích cực điều tra. Sau 24h điều tra các lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng gây án về làm việc.

Được biết, Hoàng là đối tượng nguy hiểm  đã có 3 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, đối tượng Hậu đã có 1 tiền án cũng về tội danh trên..Qua quá trình đấu tranh Hoàng đã thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ngày 27/6 Cơ Quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Hoàng (30 tuổi) Và Hậu ( em ruột Hoàng) về tội danh “Giết người “ và “Trộm cắp tài sản”

Theo baovecn.com