NAM SINH CHỐNG NẠN ĐƯỢC BẢO VỆ CỖNG VÀO PHÒNG THI

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 36 Xem

Nam Sinh Chống Nạn được Nhân Viên Bảo Vệ Cổng Vào Tận Phòng Thi

Nam sinh này dự thi tại điểm thi THCS Khương Đình. Nam sinh này do bijk tai nạn nên phải chống nạng do bị đau chân. Được Chú Bảo vệ Trường Cõng vào tận phòng thi

Đặc biệt hơn hết Em được nhân viên bảo vệ của trường  cõng vào phòng thi ở tầng 3 để làm thủ tục dự thi cùng các thí sinh khác, nên tâm lý cũng nhẹ nhàng hơn nhiều trước giờ thi.

Khi em thi xong Chú bảo vệ đã đứng sẵn chờ để cõng em xuống lầu chờ ba mẹ đến đón.

Trong khi đó tại một điểm thi khác của trường THCS Nguyễn Tri Phương. năm nay có một trường hợp hy hữu, phải nhờ học sinh khác chép giúp bài thi cho một thí sinh lớp 9A1. Em Trần Đức Minh, học sinh lớp 9A1, không may bị ngã gãy xương đòn vai phải trước kỳ thi.

Nhà trường cùng Sở GD-ĐT Hà Nội, Phòng Giáo dục quận Ba Đình và được phép cử học sinh Ngô Xuân Hiếu (lớp 8A1) chép bài giúp em Minh trong những ngày diễn ra kỳ thi vào lớp 10.

Việc ghi chép bài thi sẽ được giám sát chặt chẽ của giám thị.

Cũng trong sáng nay, hơn 100.000 sĩ tử Hà Nội đã có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục trước ngày thi chính thức vào lớp 10.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng gợi ý với các điểm trưởng: Trường hợp không bố trí được nhân lực trông đồ của thí sinh, các trường chuẩn bị mỗi phòng thi một thùng carton, ghi rõ số phòng, thí sinh để toàn bộ tư trang vào đó, dán kín và mang ra cách xa phòng thi 25m.

Theo quy định, thí sinh phải cầm theo phiếu báo thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của CSGD hoặc phòng GD-ĐT đối với thí sinh tự do) hoặc Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân.

Theo baovecn.com