MUỐN ĐƯỢC NGHỈ LÀM SỚM: NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐANG LOAN TIN ĐỒN CÓ VỤ XẢ SÚNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 146 Xem

MUỐN ĐƯỢC NGHỈ LÀM SỚM: NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐANG LOAN TIN ĐỒN CÓ VỤ XẢ SÚNG

Mới đây nhát một nhân viên bảo vệ nữ ở Mỹ đã bị bắt khẩn cáp vì tội loan tin đồn nhảm về việc có vụ xã súng hàng loạy ở một sự kiện gần đây
“Xả súng hàng loạt lúc 16h. Địa điểm: Lollapalooza”, tin nhắn viết. “Chúng tôi sẽ tấn công 150 mục tiêu”. Dây là những tin nhắn mà Janya Williams - một nhân viên được thuê để bảo vệ lễ hội âm nhạc Lollapalooza (Chicago) nhắn cho mọi người. Sau đó người này đã bị buộc tội đe dọa khủng bố sau khi gửi tin nhắn cảnh báo người quen về khả năng xảy ra xả súng tại sự kiện.

Lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và cảnh sát Chicago sau đó đã tiến hành điều tra vụ việc nêu trên để tránh gây hoang mang dư luận trong nhưng ngày qua
 Qua điều tra sơ bộ, cô Nàng thừa nhận với quản láy cấp trên răng những tin nhắn thực ra chỉ là sản phẩm trên Facebook mà cô nhận được từ chị gái.
Tuy nhiên, theo kết quả điều tra lại đi ngược với lời khai của cô, tin nhắn được nhắn từ chiếc điện thoại “TextNow” có liên quan đến Williams. Cô gái này cũng đã tạo một tài khoản giả mạo trên Facebook có tên Ben Scott để đăng tải lời đe dọa.

Trong quá trình thẩm vấn, cuối cùng William cũng thừa nhận hành vi của mình, cô cho biết chỉ muốn làm vậy để được nghỉ làm sớm hơn mà thôi.

Theo baovecn.com