Mặc quần áo bảo vệ giả danh bảo vệ cửa hàng để trộm xe khách

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 479 Xem

Mặc quần áo bảo vệ giả danh bảo vệ cửa hàng để trộm xe khách

Đoạn video ghi nhận hình ảnh người đàn ông mặc đồng phục bảo vệ bé khóa xe ở một cửa hàng trên đường Dương Bá Trạc, Quận 8 đã nhận được nhiều sự quan tâm bình luận và chia sẽ từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh người đàn ông mặc đồng phục bảo vệ mới nhìn vẫn tưởng đây là nhân viên bảo vệ của cửa hàng, tuy nhiên quan sát kỹ sẽ thấy người này có hành động kỳ lạ là bẻ khóa xe máy ở phía trước cửa hàng.

Thấy có khả nghi nên nhân viên cửa hàng đã kịp thời ngăn cản tránh sự việc đáng tiếc xảy ra, bảo vệ giả khi thấy nhân viên cửa hàng đi ra thì đã nhanh chóng tẩu thoát.

Sự việc trên khiến người xem không khỏi lo lắng khi mua sắm ở những cửa hàng không có thuê bảo vệ, hoặc có bảo vệ nhưng hi hữu vẫn sẽ có trường hợp nhân viên bảo vệ ảo, còn nguy hiểm hơn là không có bảo vệ.

May mắn trong trường hợp này là nhân viên cửa hàng đã kịp thời can thiệp không ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng.

Việc thuê bảo vệ tại các cửa hàng thời điểm hiện tại là rất cần thiết để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho khách hàng khi đến mua sắm tại đây. Có rất nhiều cửa hàng nhỏ với số lượng xe khách khá ít thì việc thuê bảo vệ ngoài với mức chi phí tương đối cũng gây nhiều khó khăn cho khách hàng.

Theo baovecn.com