Lời nhắn của bác bảo vệ già đầy cảm động dành cho cựu học sinh

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 708 Xem

Lời nhắn của bác bảo vệ già đầy cảm động dành cho cựu học sinh

Hình ảnh bóng lưng của bác bảo vệ già cùng với lời nhắn nhủ dành cho học sinh đã ra trường “ thỉnh thoảng về thăm ông nhé” khiến những người nhìn thấy vô cùng xúc động. ở trường học bên cạnh thầy cô, bạn bè thì bác bảo vệ của trường là một người thân thuộc đối với học sinh.

Hình ảnh bác bảo vệ trường học được nhiều cô cậu học trò biết đến là người nghiêm khắc, khó chịu, thế nhưng đâu phải bác bảo vệ nào cũng sẽ như vậy, bác bảo vệ trong bức ảnh là người có dánh nhỏ, nhưng câu chuyện về bác khiến nhiều người xúc động.

Hình ảnh bác bảo vệ được chụp từ phía sau lưng, ngoài 50 tuổi làm việc tại trường cấp 3 ở Băc Giang đã rất nhiều năm, dù bức ảnh chị chụp sau lưng, chứ không chụp thẳng mặt, những vẫn lộ rõ ánh mắt xa xăm và hiền lành của bác bảo vệ, đặc biệt là lời nhắn nhủ tới cựu học sinh khiến không ít người phải khựng lại vài giây để ngẫm nghĩ.

Ai cũng biết đến bác bảo vệ là người tốt bụng, thương yêu học sinh và tất cả học sinh tại trường đều yêu mến bác. Được biết  bác bảo vệ ấy làm việc tại trường cũng hơn chục năm rồi. Qua bao mùa chia tay của các lứa học sinh bác vẫn ngồi đó đợi các em cựu học sinh về thăm trường, thăm thầy cô và thăm lại bác.

Hình ảnh này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, chỉ một câu nhắn vu vơ của bác với một bạn học sinh cũ đã ra trường nhưng cũng khiến không ít người rưng rưng gợi lại biết bao kỷ niệm với bác bảo vệ trường mình.

Theo baovecn.com