Khởi tố giám đốc công ty bảo vệ dùng súng dọa bắn người

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 318 Xem

Khởi tố giám đốc công ty bảo vệ dùng súng dọa bắn người

Nghi can là ông Nguyễn Văn Sướng, 52 tuổi, giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, đã chính thức bị truy tố về hành vi dùng súng bắn đạn cao su đe dọa một tài xế xe tải.

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định truy tố Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, trú tại phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh), giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long về hành vi đe dọa giết người.

Căn cứ vào biên bản sự việc được biết, đối tượng Nguyễn Văn Sướng lái ôtô trên quốc lộ 18, hướng từ huyện Quế Võ đi thành phố Bắc Ninh. Khi đi đến đoạn gần cầu Ngà (phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh), thì có xảy ra mâu thuẫn với tài xế xe tài là Nguyễn Trung Hiếu.

Ông Sướng lúc này điều khiển xe vượt lên phía trước rồi ép xe tải của anh Hiếu dừng lại và yêu cầu anh Hiếu xuống xe để nói chuyện, thì hai bên đã xảy ra mâu thuẫn cự cãi lẫn nhau và được những người đi cùng khuyên ngăn.

Sau đó đối tượng Sướng đã quay lại xe và lấy khẩu súng ngắn màu đen ròi quay lại để đe dọa đối với tài xế xe tải. Thấy vậy, anh Hiếu sợ hãi, mở cửa ghế phụ, nhảy xuống, đi chân đất bỏ chạy về hướng công trường xây dựng.

Theo baovecn.com