Hỗ trợ bảo vệ nghèo nguy kịch sau tai nạn giao thông

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 360 Xem

Hỗ trợ bảo vệ nghèo nguy kịch sau tai nạn giao thông

Hoàn cảnh của nhân viên bảo vệ nghèo bị tai nạn giao thông khi đi làm về, tai nạn khiến người này nguy kịch sau khi được đăng tải đã nhận được sự ủng hộ của mạnh thường quân để hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho người này.

Đại diện mạnh thường quân sau khi nhận được tiền ủng hộ đã đến thăm gia đình nhân viên bảo vệ Trần Minh Nhuận (54 tuổi) ngụ tại Thượng Hải, Gia Phố, Hương Khê, để trao số tiền gần 300 triệu đồng cho vợ của ông Nhuận nhận nhằm hỗ trợ gia đình ông trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Sau khi biết được hoàn cảnh của gia đình ông Nhuận khó khăn, ông làm nhân viên bảo vệ tại một công ty để nuôi vợ và hai đứa cháu nhỏ, chẳng may ông bị tai nạn giao thông khi trên đường đi làm về, nhưng hoàn cảnh quá khó khăn không có tiền để chạy chữa, mạnh thường quân đã tham gia đóng góp cho gia đình ông Nhuận.

Tổng 2 lần, VietNamNet đã trao tới gia đình ông Nhuận số tiền 236.989.000 đồng (Hai trăm ba mươi sáu triệu, chín trăm tám mươi chín ngàn đồng chẵn). Số tiền này được tổng hợp từ những tấm lòng hảo tâm, các tổ chức, cá nhân đã thông qua báo VietNamNet ủng hộ gia đình ông Nhuận.

Vụ tai nạn đã khiến ông Nhuận chấn thương sọ não, tổn thương mắt, hàm và bệnh viện thông báo cần một số tiền lớn để điều trị và thời gian chữa trị phải kéo dài hơn tháng, nhưng hoàn cảnh gia đình ông hiện tại không có tiền và không có món gì giá trị có thể bán để lấy tiền chữa bệnh cho ông.

Bác sĩ cho biết, nạn nhân bị chấn thương sọ não, tổn thương mắt và hàm mặt, cần khoản tiền lớn để điều trị dài ngày. Thế nhưng, ở quê nhà, ngoài căn nhà rách nát đến xác xơ thì gia đình nạn nhân không còn có thứ gì đáng giá để có thể bán lấy tiền chạy chữa.

Hiện ông Nhuận đã qua cơn nguy kịch nhưng ông đã bị mất trí nhớ, và được điều trị tại bệnh viện phục hồi chức năng. Đại diện gia đình ông biết ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân đã quyên góp ủng hộ gia đình sau qua cơn nguy kịch.

Theo baovecn.com