Giáo viên đánh bảo vệ tại trường học

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 381 Xem

Giáo viên đánh bảo vệ tại trường học

Phản ảnh từ bảo vệ trường học Pascal (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) sự việc xảy ra vào ngày 20/07 nguyên CT Hội đồng quản trị trường Everest là bà Trần Phương xông vào vào học để chửi bới và đánh hai bảo vệ của trường.

Hình ảnh từ camera quan sát cho thấy, hai bên đã đôi co, cãi vã nhau trước đó rồi bà Phương chửi bới một cô giáo của trường Pascal, sau đó bà Phương đứng dậy đánh vào đầu hai bảo vệ đứng tại lớp học, khiến hai bảo vệ mất thăng bằng.

Theo như phản ảnh từ đại diện trường Pascal thì bà Phương đã nhiều lần đến trường chửi bới, đánh đập bảo vệ, thậm chí cho người đến trường đuổi bảo vệ ra khỏi chốt trực, chiếm dụng chốt trực của bảo vệ, dù không được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường.

Qua tìm hiều nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do bà Phương có tranh chấp nội bộ với những cổ đông tại trường Pascal.

Phía đại diện trường học Pascal cho biết rất bức xúc với hành động này của bà Phương vì bà từng là một giáo viện và hiện nay là người đứng đầu của hai ngôi trường, việc tranh chấp nội bộ nhưng bà Phương đã cư xử như những người gian hồ, sử dụng nắm đấm để giải quyết sự việc.

Hiện ban giám hiệu đã báo công an về sự việc xảy ra tại trường Pascal, Công an cho biết sẽ nhanh chóng giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Theo baovecn.com