Dịch vụ bảo vệ Ngày lễ - Tết Nguyên Đán

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 163 Xem
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng dich vu bao ve Ngay le - Tet Nguyen dang quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn
 —————–————————oOo———————–—————
 
TIN TỨC

Bảo vệ ở Khánh Hòa bị công nhân chém chết

Sau khi đi nhậu trở về công ty lúc khuya khắc, gọi cửa mãi nhưng không thấy ai mở cửa, Dũng đã lẻn vào công ty và chém nhiều nhát dao vào đầu của bảo vệ khiến nhân viên này chết trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo như thông tin điều tra được thì Phùng Tuấn Dũng sinh năm 1964 ngụ tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa làm công nhân tại công ty khai thác đá granit ở trên địa phương. Tối ngày 31/7 Dũng cũng với một số đồng nghiệp của mình có rủ nhau đi lai rai vài chai. Sau đó Dũng đã trở về công ty lúc hơn 10 giờ khuya.

 

Lúc này Dũng đã đứng gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai ra mở cửa. Sau đó tên này tìm cách leo tường vào bên trong công ty và nhìn thấy bảo vệ cổng là ông Nguyễn Xuân Phụng 62 tuổi cũng là người địa phương.

Tên này đã dùng dao chém nhiều nhát vào người ông Phụng, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng ông đã không vượt qua được do bị thương quá nặng. Gây án xong, Dũng đã đến cơ quan chức năng để tự đầu thú về hành vi của mình.

Đến chiều ngày hôm qua thì cơ quan chứ năng đã hoàn tất hồ sơ và chuyển lên Cơ quan điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đề tiếp tục làm sáng tỏa về hành vi giết người trên, đồng thời xét xử theo pháp luật.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ