Dịch vụ bảo vệ Khách Sạn

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 313 Xem
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h, trân trọng giới thiệu đến quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ Khách sạn của chúng tôi:
 

 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn  
 


—————–————————oOo———————–—————

 
TIN TỨC

Bắt giữ thanh niên dùng dao chém bảo vệ dân phố

Tin báo từ người dân về vụ cãi vã dẫn đến xô xát tại phòng trọ cho thuê, ngay sau đó cán bộ bảo vệ dân phố đã đến để can ngăn và giải quyết thì bị thanh niên dùng dao đuổi chém. Hiện cơ quan công an TP Biên Hoà tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiến hành khởi tố, và tiến hành bắt giam thanh niên có hành vi dùng dao chém bảo vệ dân phố xảy ra đêm 05/05/2017.

Nghi can bị bắt giam để điều tra về hành chi “chống người thi hành công vụ” là Trần Minh Phụng (21 tuổi, quê Biên Hoà, Đồng Nai). Theo cơ quan công an, tối 17/4, Phụng đến phòng trọ của bạn tại phường Long Bình (TP Biên Hòa) để ăn nhậu với nhiều người khác. Tại đây, giữa Phụng tuổi và chị Nguyễn Thị Bướm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

 

Phụng về nhà lấy mã tấu rồi quay lại tìm chị Bướm để chém. Lúc này, nhóm ba dân phòng của phường Long Bình đến can thiệp thì bị Phụng chửi mắng và xách mã tấu đuổi chém.

Thấy thanh niên 21 khá manh động, những người này phải chạy ra ngoài thoát thân. Hai trong ba dân phòng chạy thoát trong khi anh Phạm Văn Hải bị Phụng đuổi kịp, chém trọng thương. Sau khi gây án, thanh niên 21 tuổi trốn khỏi hiện trường. Riêng dân phòng Phạm Văn Hải được người dân đưa đến bệnh viện cấp.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ